Sửa bo mạch máy lạnh treo tường Daikin

Sửa bo mạch máy lạnh treo tường Daikin

Mã công trình: 39
Đơn giá: 1,700,000đ /Cái
ĐẶT CÔNG TRÌNH NÀY
Mô tả chi tiết

Thợ sửa bo mạch máy lạnh treo tường Daikin có thể giúp gì?

Dịch vụ sửa board máy lạnh Daikin khi hết gas: Gas là môi chất tải nhiệt từ trong phòng ra môi trường bên ngoài, thiếu gas hoặc hết gas sẽ ảnh hưởng đến quá trình làm lạnh của thiết bị. Tránh trường hợp hết gas, rò rỉ gas thì nên bảo trì bảo dưỡng thường xuyên.

Dịch vụ sửa board máy lạnh Daikin khi board điều khiển hỏng: Board mạch được xem là bộ phận quan trọng nhất của máy lạnh, board bị hỏng sẽ dẫn đến việc thiết bị không hoạt động ổn định, sai chương trình cài đặt. Hư hỏng board có thể đến từ thời tiết làm oxi hóa các linh kiện, hay nguồn điện không ổn định cũng là nguyên nhân chính hư hỏng board.


Dịch vụ sửa board máy lạnh Daikin phát tiếng ồn: Thường xuyên nghe tiếng ồn mỗi khi máy lạnh bắt đầu hoạt động, điều này chắc chắn board dàn nóng đã gặp vấn đề. Nó bắt nguồn từ một số va chạm, quá trình lắp đặt chưa thực hiện tháo một số bộ phận cần thiết, hay cũng có thể kỹ thuật viên chưa có kinh nghiệm nạp quá lượng gas cần thiết cũng gây ra nguyên nhân như trên.

Dịch vụ sửa board máy lạnh Daikin quạt dàn lạnh không hoạt động: Với kinh nghiệm sửa board máy lạnh Inverter, rõ ràng động cơ quạt bị ngắn mạch hoặc chạm vỏ, tụ điện bị hư hay ngắn mạch, ngắn mạch hay đứt dây.

Và đó chỉ là một số trường hợp thường thấy nhất ở những máy lạnh bị hư board, còn rất nhiều hư hỏng khác mà Thotot không thể kể tên hết toàn bộ được. Dù gặp phải những hư hỏng đơn giản hay phức tạp, tốt nhất hãy liên hệ đến đội ngũ sửa chữa chuyên nghiệp, vì những lý do sau.

Quy trình sửa bo máy lạnh Daikin chuyên nghiệp
Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ từ khách hàng có nhu cầu sửa bo máy lạnh Daikin thông qua Hotline của công ty một cách nhanh chóng.

Bước 2: Cử ngay thợ sửa board máy lạnh Daikin đến ngay địa điểm khách hàng yêu cầu sau 30 phút liên hệ đến dịch vụ.

Bước 3: Bắt tay vào kiểm tra hoạt động hiện tại của máy lạnh Daikin, xác nhận nhanh chóng nguyên nhân hư hỏng.
Bước 4: Đề xuất phương án thực hiện cho hư hỏng hiện tại, cung cấp giá sửa bo mạch điều hòa Daikin cho khách hàng lựa chọn.
Bước 5: Xin ý kiến của khách hàng, tìm hiểu những yêu cầu của khách hàng và chốt phương án làm việc cuối cùng.
Bước 6: Khách hàng đồng ý với những gì kỹ thuật viên đã cung cấp, thợ nhanh chóng bắt tay vào công việc ngay lập tức.

Bước 7:Quá trình khắc phục sự cố board máy lạnh Daikin hoàn tất, kỹ thuật cho máy hoạt động thử để kiểm tra lại lần cuối.
Bước 8: Nếu mọi hoạt động của máy đã trở lại bình thường, có thể bàn giao sản phẩm có khách và tiến hành thu phí dịch vụ.
Bước 9: Hướng dẫn cho khách cách sử dụng máy lạnh Daikin đúng cách nhất, tránh trường hợp máy lạnh bị hư board trong thời gian tới, giữ độ bền tốt hơn.

Zalo